EcoLakes Bình Dương

27/11/2018 | 22:50

Ecolakes Mỹ Phước là một ốc đảo sinh thái với môi trường sống lý tưởng , hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và tiện ích của cuộc sống hiện đại với diện tích 226 ha thuộc tổng thể Khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40Km về phía Bắc. Đây là dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Setia Becamex là liên doanh giữa 3 tập đoàn SP Setia Berhad (55%), Becamex IDC (45%) và Treasure link (5%). Tổng vốn đầu tư cho dự án Ecolakes Mỹ Phước gần 620 triệu USD trong thời gian 7 năm.

Ecolakes Bình Dương

Khu đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước Bình Dương

Tổng Quan:

Trải rộng trên diện tích 226 ha, EcoLakes Mỹ Phước chính là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng. Là Đô thị cư sinh thái được quy hoạch tổng thể một  cách tỉ mỉ nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất  động sản Việt Nam.

Khu  dân cư này sẽ tạo nên một khu sinh thái chan hòa với thiên nhiên nhằm  duy trì sự cân bằng sinh thái. Điểm khác biệt của dự án là xây những căn nhà phù hợp với địa hình tự nhiên của đất, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững.

EcoLakes Mỹ Phước sẽ bao gồm những hồ nước rộng mênh mông và làm dịu đi các giác quan của  bạn bằng không gian mát mẻ. Cảnh quan thiên nhiên cũng sẽ là nét đặc  biệt xuyên suốt trong khu dân cư nhằm tạo một môi trường sống trong lành cho người dân.

Khu phố trung tâm thật ấn tượng sẽ được  phát triển như một điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư nhằm phục vụ nhu  cầu sinh họat và giải trí của người dân trên toàn khu công nghiệp Mỹ  Phước và rộng hơn là thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vị Trí:

Dự án được xây dựng tại xã Thới Hòa, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Khu đô thị cách TPHCM khoảng 42 km, được xây dựng trên diện tích 226 héc ta, có giao thông thuận tiện.

 

Tiện Ích-Dịch Vụ:

  • Hai công viên thẳng hàng cùng với những đường chạy bộ, đường dành cho xe đạp chạy tạo thành “đường gân” lá phổi xanh của khu đô thị cho một bầu không khí trong lành.
  • Những đại lộ rợp bóng cây giúp khu dân cư dễ dàng tìm được những khoảng xanh.
  • Khu phố trung tâm sẽ nhộn nhịp những khu mua sắm, ăn uống, khu vui chơi giải trí và nhiều hơn thế…
  • Cơ hội học tập được mở rộng với các trường tư thục và quốc tế.
  • Các trung tâm y tế và tiện ích thiết thực rất khác rất được chú trọng tại EcoLakes.
  • Khu vực dân cư bao gồm các kiểu kiến trúc đa dạng: nhà liên kế, biệt thự song lập, villas, căn hộ cao cấp, nhà chung cư, phù hợp với mọi yêu cầu về tài chính cũng như phong cách sống.