Mỹ Phước 4 Bình Dương

27/11/2018 | 22:45

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Trải qua 4 giai đoạn phát triển. Đến nay, Mỹ Phước đã triển khai đến giai đoạn 4 và là giai đoạn cuối cùng của quá trình đầu tư cụm Đô thị – Công nghiệp tại Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Mỹ Phước 4 (hay khu Đô thị – Công nghiệp Thới Hòa) với tổng diện tích khoảng 960 ha, sở hữu vị trí đắc địa nhất, nằm trên giao lộ của Đại Lộ Bình Dương và Đường vành đai 4, được Sông Thị Tính ôm trọn và có địa thế tương đối cao so với các khu vực xung quanh.

Mỹ Phước 4 được coi là nơi có phong thủy đẹp nhất tại Mỹ Phước và được quy hoạch là đô thị kiểu mẫu, đô thị xanh, không khói với hàng loạt các công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai.

Mỹ Phước 4 được quy hoạch là khu vực trung tâm của đô thị vệ tinh kiểu mẫu – Đô thị Mỹ Phước (sẽ là hạt nhân của Quận Bến Cát sau này).
Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 được khởi động xây dựng từ cuối năm 2009 – đầu năm 2010. Trải qua hơn 1 năm triển khai, đến nay thì một khu đô thị đang dần hình thành. Toàn bộ gần 1000 ha tại Mỹ Phước 4 đều được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn hảo.

ban do my phuoc 4 binh duong

Bản đồ Mỹ Phước 4

1. Vị trí:

Khu đô thị Mỹ Phước 4 tọa lạc ngay mặt tiền 2 tuyến đường trọng điểm của quốc gia đó là: Đại Lộ Bình Dương (QL13) đi TPHCM, Bình Phước và các tỉnh cao nguyên ; tuyến đường Vành Đai 4 rộng 62m với quy mô 10 làn xe, kết nối TPHCM – Mỹ Phước – Miền Tây – Biên Hòa – Long Thành

Gần kề với tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, là mạch giao thông chiến lược nối liền cụm đô thị công nghiệp My Phước, trung tâm thành phố Mới Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9, TPHCM), hệ thống cảng sông Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành.

Cách TPHCM 35km, trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 10km và TP Mới Bình Dương chưa đầy 8km.

Đối diện khu đô thị sinh thái Ecolakes Setia Mỹ Phước (Malaysia)

Tiếp giáp khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, khu biệt thự cao cấp Westernland.

lang dai hoc TD1, DH Viet Duc, My phuoc 4 bình dương

Hạ tầng KĐT Mỹ Phước 4

 

2. Tiện ích:

 • Cơ sở hạ tầng đồng bộ:
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh: tuyến đường chính rộng 62m và 35m, các tuyến đường nội bộ rộng từ 16-25m, tất cả đều được trải nhựa đường và làm vỉa hè.Điện lưới quốc gia cung cấp từ 02 tuyến Tân Định – Mỹ Phước và Bến Cát – Mỹ Phước (22KV) cung cấp tới ranh giới các lô đất. Công suất trạm: 100 MAV (Giai đoạn 1) & 200 MAV (Giai đoạn 2).
 • Nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO công suất 12,000 m3 /ngày (Giai đoạn I) và phát triển 20,000 m3 /ngày (Giai đoạn II) cung cấp tới ranh giới các lô đất.
 • Nhà máy xử lý nước thải (Xử lý từ loại B sang A) với công suất 16,000 m3 /ngày đêm.
 • Đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng, không giới hạn số lượng.
 • Hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông và hệ thống kênh thuê riêng.
 • Phân bố hợp lý các khu biệt thự, nhà phố liên kế, các khu nhà cao tầng.
 • Đầy đủ các tiện ích dịch vụ: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học từ nhà trẻ-cấp 1-cấp 2- cấp3.
 • Gồm nền biệt thự diện tích 10×30, nền nhà phố 5×30, 5×20
 • Môi trường sống trong sạch và xanh mát:
 • Bao quanh khu đô thị Mỹ Phước 4 là dòng sông Thị Tính trong xanh, hiền hòa, xen lẫn trong các cụm dân cư là các khu công viên với nhiều mảng cây xanh rộng lớn mang đến cho dự án một môi trường sống hoàn hảo.
 • Hai trường Đại Học lớn :
  – Đại Học quốc tế Thủ Dầu Một (xây dựng năm 2012): rộng 58ha, là trường ĐH công lập trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ với quy mô đào tạo 10.000 sinh viên
dai hoc TD1 binh duong

Làng Đại Học Quốc Tế Thủ Dầu 1

dai hoc thu dau mot binh duong, lang dai hoc TD1

 

– Đại Học quốc tế Việt Đức (khởi công động thổ vào tháng 10/2016): rộng 50ha, là trường ĐH công lập được tài trợ bởi chính phủ CHLB Đức với số vốn 200 triệu USD, đào tạo 5.000 sinh viên/năm.

dai hoc quoc te viet duc binh duong

Đại Học Quốc tế Việt-Đức