Khám phá những biệt thự biển đẹp nhất thế giới của Banyan Tree Residences

09/04/2019 | 8:53

Banyan Tree Residences nổi tiếng trên thị trường toàn cầu với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, có kiến trúc tao nhã và triết lý phát triển nhân văn về kết nối con người với thiên nhiên, văn hoá và cảm xúc bản địa. Việt Nam được kết nối vào chuỗi giá trị này bởi Banyan Tree Residences Lăng Cô – dự án có sức hấp dẫn rất lớn giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy sôi động.

Hãy cùng khám phá một số dự án tiêu biểu của thương hiệu danh giá này:

1. Banyan Tree Grand Residences Phuket (Thái Lan)

Biệt Thự Biển Thái Lan

Biệt Thự Biển Thái Lan

Phuket là điểm khởi phát của Tập đoàn Banyan Tree từ đầu thập niên 1990. Với triết lý phát triển du lịch độc đáo và nhân văn, từ sự thành công với sự nghiệp đầu tiên tại Phuket, đến nay, Banyan Tree Group đã có 40 khu nghỉ dưỡng phức hợp, 60 spa, 70 cửa hiệu và 3 sân golf tại 28 quốc gia, là một trong những tên tuổi đẳng cấp nhất thị trường du lịch – nghỉ dưỡng toàn cầu.

Tọa lạc trong khu phức hợp Laguna Phuket, Banyan Tree Grand Residences gồm 19 biệt thự biển đẳng cấp, được ví như những viên ngọc bích bên bờ biển Andaman, biểu tượng cho đỉnh cao tận hưởng, hội đủ những vẻ đẹp của biệt thự nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới và là khoảng lặng dịu dàng giữa bản hoà ca đa thanh của thiên đường du lịch Phuket.

2. Banyan Tree Residences Bintan (Indonesia)

Biệt Thự Biển Indonesia

Biệt Thự Biển Indonesia

Nằm bên bờ Tây Bắc của đảo Bintan, bên vùng vịnh còn đầy vẻ đẹp hoang sơ, 61 biệt thự biển từ 100m2 – 450m2 tạo nên một thế giới nghỉ dưỡng vô cùng thanh bình, hoàn toàn không vướng bận với đô thị hiện đại.

Đại dương xanh thẳm, rừng nhiệt đới nguyên sơ và đời sống bản địa mộc mạc bao quanh giúp Banyan Tree Residences Bintan có sức hấp dẫn rất mạnh với những du khách khao khát một khoảng lặng đích thực.

3. Banyan Tree Residences Cabo Marques (Mexico)

Biệt Thị Biển Mexico

Biệt Thị Biển Mexico

Nằm bên triền núi, hướng ra vịnh Acapulco, 45 biệt thự nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn panorama với cảnh quan rất sinh động. Dù đang tìm kiếm một kỳ nghỉ tĩnh lặng hay những sắc màu mới cho cuộc sống, du khách đều có thể đến đây – nơi có sự hoà hợp giữa đời sống xã hội đa sắc trong thiên nhiên trong lành.

Hiện Banyan Tree Group đang có 14 khu biệt thự biển mang thương hiệu Banyan Tree Residences với đẳng cấp cao nhất của dịch vụ và bất động sản nghỉ dưỡng. Tiêu chí cốt lõi của Banyan Tree Residences là kết nối con người với thiên nhiên nên các dự án mang thương hiệu này đều được chọn phát triển trên những địa thế và cảnh quan đẹp nhất.

4. Banyan Tree Residences Lăng Cô (Việt Nam)

Biệt Thự Biển Việt Nam

Là thành viên mới nhất trong chuỗi Banyan Tree Residences toàn cầu, Banyan Tree Residences Lăng Cô được kế thừa nhiều thành tựu và ưu điểm từ kinh nghiệm phát triển dự án của toàn Tập đoàn.

Nằm trong dự án lớn Laguna Lăng Cô – khu phức hợp có quy mô đến 280ha với phong phú hạng mục, Banyan Tree Residences Lăng Cô gồm 40 biệt thự biển có diện tích 156m2 và 260m2. Du khách, các nhà chuyên môn và giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều đồng quan điểm rằng không chỉ đẹp và đẳng cấp, Banyan Tree Residences Lăng Cô còn có rất nhiều ưu điểm mà không phải dự án nào cũng có được.

Đến Banyan Tree Residences Lăng Cô, dù người Á Đông có niềm tin vào phong thủy hay người phương Tây duy lý, cũng đều được chinh phục ngay trước địa thế độc đáo và vẻ đẹp khó cưỡng của thiên nhiên toàn cảnh lẫn kiến trúc – tiện nghi trong từng biệt thự thuộc dự án.

Đồng thời, giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động tại Việt Nam, nhất là khu vực Đà Nẵng và Trung bộ, Banyan Tree Residences Lăng Cô được đánh giá rất cao về tiềm năng gia tăng giá trị bởi yếu tố địa lợi giữa Đà Nẵng, Huế và khu kinh tế cảng Chân Mây.

View Biệt Thự Biển Ở Việt Nam

View Biệt Thự Biển Ở Việt Nam

Ngoài những ưu điểm chung của dự án mang thương hiệu Banyan Tree Residences, khu biệt thự này còn có vẻ đẹp riêng biệt trên nguồn cảm hứng từ văn hoá bản địa. Cố đô Huế, di sản tinh thần của Lăng Cô và văn hoá Việt Nam được chắt lọc vào đây để Banyan Tree Residences Lăng Cô có vẻ đẹp sang trọng của những cung điện. Tiện ích đa dạng và đỉnh cao của Laguna Lăng Cô mang đến dịch vụ hiện đại và tiện nghi.

Do vậy, Banyan Tree Residences tạo nên một phong cách sống đầy cuốn hút và tinh tế, giúp cư dân và du khách có thể đánh thức những cảm xúc và nguồn năng lượng mạnh mẽ trong chính mình mỗi khi về đây nghỉ ngơi.

Các chủ nhân sở hữu biệt thự biển Banyan Tree Residences trên toàn cầu đều được kết nối vào Sanctuary Club – nơi họ được hưởng nhiều đặc quyền khi lưu trú tại tất cả biệt thự biển tuyệt đẹp mang thương hiệu này cũng như rất nhiều quyền lợi trên toàn hệ thống của Banyan Tree Group khắp thế giới.

Hiện nay, Banyan Tree Residences Lăng Cô đang có sức hấp dẫn rất lớn với giới thượng lưu Việt Nam ở cả nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng như biểu tượng của đẳng cấp, phong cách sống lẫn mục đích đầu tư tài chính.

Danh mục: